A

ชื่อรายการสินค้า A   รายละเอียด

3-methylbut-1-yl ethanoate

 

3-methylbutyl acetate
3-methylbutyl ethanoate
isopentyl acetate
isopentyl ethanoate

Acelsulfame-K , AK fame (USP)

เอเคแฟม:สารให้ความหวาน มีความหวานเป็น 200 เท่าของ น้ำตาลซูโครส ได้รับการยินยอมให้ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร ในหลายประเทศ เช่น อเมริกา, เยอรมัน, เบลเยี่ยม เป็นต้น

Acetone : Purified grade

อซีโตน เกรด บริสุทธ์

Amyl acetate: Food grade

เอมิ้ว อซีเตท: สารให้กลิ่นรสที่ใช้ในกลิ่นรสผลไม้ เพื่อใช้กลิ่นรสเฉพาะของ กล้วย และ ลูกพีซ

Ammonium chloride (USP)

แอมโมเนียม คลอไรด์ ในวงการอาหารใช้เป็น ตัวปรับสภาพแป้งโดและอาหารของยีสต์

Anise oil/ Anetone

อนัยซ์ ออย: น้ำมันสมุนไพรชนิดเล็กชนิดหนึ่ง กลิ่นรสจะเหมือนกับ ยี่หร่า หรือ ชะเอม หรือ บางที่เรียกว่า กลิ่น โป๊กกั๊ก ใช้ใน เครื่องดื่ม ซุป ลูกกวาด และ ขนมหวาน

Aspartame (BP)

แอสพาแทม: สารทดแทนความหวาน 200 เท่าของซูโครสการใช้ที่ยอมรับคือ ในอาหารเช้า จาก ธัญพืช ของหวานหมากฝรั่ง เครื่องดื่มผง อาหารหวานแช่แข็ง ระดับการใช้คือ 0.01 ถึง 0.02 %


B

ชื่อรายการสินค้า B ประเทศผู้ผลิต รายละเอียด

Beeswax / Yellow beeswax
(ชนิดสีเหลือง)

ไขผึ้ง:ที่ทำให้บริสุทธิ์แล้ว ไม่ละลายน้ำ และ ไม่ละลายใน แอลกฮอล์เย็นใช้ใน เครื่องสำอางค์ ทำเนื้อ ลิปสติค์ หรือ การเคลือบลูกกวาด ขนมหวาน และ เป็นสารให้กลิ่นรสในหมากฝรั่ง ในอาหาร

Beeswax / White beeswax
(ชนิดสีขาว สังเคราะห์
)

ไขผึ้ง:ที่ทำให้บริสุทธิ์แล้ว ไม่ละลายน้ำ และ ไม่ละลายใน แอลกฮอล์เย็นใช้ใน เครื่องสำอางค์ ทำเนื้อ ลิปสติค์ หรือ การเคลือบลูกกวาด และ เป็นสารให้กลิ่นรสในหมากฝรั่ง ในอาหาร

Benzoic Acid (BP)

เบนโซอิค แอซิด: สารกันบูดที่ปรากฎตามธรรมชาติในอาหาร ใช้ในอาหารกรด เช่น เครื่องดื่มอัดแก๊ส น้ำผลไม้ และ ผักดอง กำหนดให้ใช้ได้ ไม่เกิน 1,000 มิลลิกรัม ต่อ 1 กิโลกรัม

BHT
(Butylated Hydroxytoluene)

บีเอชที: สาร antioxidant ตัวหนึ่งที่ทำงานเหมือนกับ BHA แต่คงตัวน้อยกว่าที่อุณหภูมิสูง กำหนดให้ใช้ในน้ำมันเนยและ ผลิตภัณฑ์นม คืนรูปไม่เกิน 200 mg/ 1kg

Boric Acid

บอริค แอซิด: ยาฆ่าเชื้อ

Borneol Flake
(Melting point 206-210’c)

พิมเสน ใช้ในส่วนผสมในการทำยาหม่อง, พิมเสนน้ำ


C

ชื่อรายการสินค้า C ประเทศผู้ผลิต รายละเอียด

Cab O Sil / Aerosil
Silicon Dioxide
เกรด ปราศจากเชื้อ

แคปโอซิล: สารป้องกันการจับเป็นก้อนของแป้งที่เกิดโดยความชื้น ใช้ใน เกลือ แป้ง ผงซุป ผงวนิลลา ไข่แดงผล น้ำตาลทรายป่น ผงฟู ในเครื่องสำอางค์ใช้เพื่อป้องกันแป้งเกาะกันเป็นก้อน

Cajeput Oil

น้ำมันเขียว

Calamine
เกรด เภสัชกรรม

คาราไมน์: แก้คัน แก้ผดผื่น

Calcium carbonate light
เกรด ปราศจากเชื้อ

แคลเซียมคาร์บอเนต : เกรดยา ทำ อาหารเสริมวิตามินแคลเซียม

Calcium chloride

แคลเซียม ครอไลด์: ใช้เป็นสารรักษาความกรอบของเปลือกและ กลิ่นรส Firming and protect สำหรับ มะเขือเทศกระป๋อง มันฝรั่ง แอปเปิ้ล และ ผักดอง

Camphor powder

การบูร ตรา ตุ๊กตา/ตราตุ๊กตาคู่/ตราต้นสน ใช้เป็นส่วนผสมในการทำยาหม่อง,พิมเสนน้ำ, ไล่แมลง, ดับกลิ่น

Carnauba wax

คาร์นูบา แวกส์:ไขผึ้งที่ได้มาจาก ตาใบ และ ใบของต้นปาล์มขี้ผึ้งของบราซิล Copernicia cerifera เป็น ขี้ผึ้งที่แข็งที่สุดที่รู้จักกัน ใช้ในการ เคลือบผิว ลูกกวาด ให้เกิดความเงาและไม่ละลายในอุณหภูมิปรกติ

Cassia Oil

อบเชย แคชเชียออย : มีสรรพคุณทางยา ใช้ในการแก้จุกเสียด แน่นท้อง สูดดมเพื่อเพิ่มความสดชื่น แก้โรคท้องร่วงเพราะมีส่วนช่วยต้าน แบคทีเรียใน กระเพาะอาหาร ขับปัสสาวะ ผสมกับ น้ำมันพื้นฐานเป็น น้ำมันนวด

Cetyl alcohol

ซิทิว แอลกอฮอล์: เบสของเนื้อครีมใช้ในอุตสหากรรมเครื่องสำอางค์

Cinnamon Oil

อบเชยเทศ ใช้ในเครื่องดื่ม ของหวาน และ ผลไม้

Citric acid anhydrous
เกรด ปราศจากเชื้อ

กรดมะนาวแอนไฮดรัส: สารให้ความปรี้ยว มีความชื้นน้อยกว่า แบบ ชนิดโมโนไฮเดรท

Citric acid monohydrate
เกรด ปราศจากเชื้อ

กรดมะนาวโมโนไฮเดรท: สารให้ความปรี้ยว

Citronella Oil
น้ำมันสกัดตะไคร้หอม

น้ำมันตะไคร้

Clove oil

โคลฟ ออย: น้ำมันจากต้นกานพลู มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์โดด ใช้ในซอส เค้ก คุ๊กกี้ และ ซอสเนื้& #3629;ในรูปบด หรือใช้ทำน้ำมันนวด ในด้านยา

CMC
Carboxymethylcellulose

ซี เอ็ม ซี: สารแขวนตะกอน ทำให้น้ำข้นมีเนื้อ ในลักษณะของ thickener, stabilizer and suspending ใช้ในอาหารชนิดต่างๆเช่น น้ำสลัด ไอศกรีม ขนมอบ พุดดิ้ง และ ซอส

Cornstarch powder maize starch powder
เกรด ปราศจากเชื้อ

แป้งข้าวโพดชนิด ปราศจากเชื้อ และ ขาวพิเศษ: ใช้ในการสร้างเจล ในการทำขนม หรือ ยาเม็ด เพื่อให้ เม็ดที่ตอก ออกมามีความแข็งแรง ไม่แตก


D

ชื่อรายการสินค้า D ประเทศผู้ผลิต รายละเอียด

Dextrin/ Starch gum

เด็กตริน : ในทางอุตสาหกรรมใช้เป็น กาวเชื่อมเนื้อเข้าด้วยกัน

Dextrose anhydrous
เกรด ปราศจากเชื้อ

เด็กโตรสแอนไฮดรัส : ใช้เป็น สารให้พลังงานในน้ำเกลือ มีอีกชื่อหนึ่งว่าGlucose anhydrous

Dextrose monohydrate

เด็กโตรสโมโนไฮเดรท/น้ำตาลเย็น: สารให้ความหวานตัวหนึ่งที่ผลิต เป็นการค้าจาก สตาร์ช ใช้ใน ไอศกรีม ผลิตภัณฑ์ เบเกอรี่ และ ลูกกวาน

Di calcium phosphate Dental grade

ไดแคลเซียม ฟอสเฟต: แหล่งของแคลเซียม และ ฟอสฟอรัสที่ทำงานเป็นสารฟอกสี ในยาสีฟัน สามารถใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเป็น สารฟอกสีในแป้ง ใช้ใน ของหวานที่เป็นเจล ขนมอบ ธัญพืช


E

ชื่อรายการสินค้า ประเทศผู้ผลิต รายละเอียด

Eucalyptus oil 80% - 85%

น้ำมันยูคาลิปตัส: น้ำมันที่ได้จากการสกัดส่วนใบของต้น ยูคาลิปตัส

Eugenol USP

ยูจีนอล : สารปรุงแต่งกลิ่นรส ได้มาจากน้ำมันกานพลู ผสมเข้ากันได้ ในแอลกฮอล์ ควรเก็บในภาชนะแก้ว หรือ ดีบุก ใช้ในเครื่องเทศ ขนมอบ ลูกกวาด หรือ ทำน้ำมันนวด เพื่อให้เกิดความร้อน


G

ชื่อรายการสินค้า ประเทศผู้ผลิต รายละเอียด

Gelatin 150 Bloom / 250 Bloom

เจลาติน: สารทำวุ้น เป็นโปรตีนตัวหนึ่งที่ทำงานเป็นสารgellingได้มา จาก collagenใช้ในอาหารหวานที่ 8-10% ของน้ำหนักแห้ง และในลูกกวาด และ แคปซูลที่ 1.5-2.5%

Glycerin (BP/USP)

กรีเซอรีน: ใช้รักษาปริมาณความชื้นในระดับหนึ่งเพื่อป้องกันการ drying-out ทำให้ผลิตภัณฑ์แห้ง ใช้ในทั้ง อุตสาหกรรม ยา อาหาร และ เครื่องสำอางค์

GMS / Glyceryl monostearate

จี เอ็มเอส

Gum powder

กัมพาวเดอร์: : ในทางอุตสาหกรรมใช้เป็น กาว


I

ชื่อรายการสินค้า ประเทศผู้ผลิต รายละเอียด

Iso propyl alcohol
IPA

ไอ พี เอ: สารละลาย

Iso propyl myristate
IPM

ไอ พี เอ็ม: สารละลาย


J

ชื่อรายการสินค้า ประเทศผู้ผลิต รายละเอียด

Jasmine oil (various types)

กลิ่นมะลิ เฉดต่างๆ


K

ชื่อรายการสินค้า ประเทศผู้ผลิต รายละเอียด

Kaolin light / Stockalite

เคโอลิน : แป้งใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางค์ และ ยา เนื่องจากเป็นแป้งที่ทึบแสง และ กลมกลืนกับผิวได้ดี เหมาะสำหรับทำแป้ง แต่งหน้า ช่วยลดความเงาเลื่มของแป้งทัลคัม

Keora

เกียวล่า: หัวน้ำหอม กลิ่นเกียวล่า


L

ชื่อรายการสินค้า ประเทศผู้ผลิต รายละเอียด

Lanolin anhydrous
BP/USP

ลาโนลิน : น้ำมันที่ได้จาก แกะ

Liquid glucose: Purified grade

กลูโคสเหลว: แบ๊ะแซ ถังพลาสติก


M

ชื่อรายการสินค้า ประเทศผู้ผลิต รายละเอียด

Magnesium carbonate
Gold star

แมกนีเซี่ยม คาร์บอเนต: สาร anticaking และ food additive เพื่อวัตถุประสงค์ทั่วไป สามารถใช้เป็นด่างใน ครีม ต่างๆ บางครั้งนำมาใช้ในแป้งแต่งหน้าเนื่องจากมีน้ำหนักเบาทาเกลี่ยได้ง่ายทำให้รู้สึกผิวสัมพัสที่ดี

Magnesium carbonate
Konoshima King Chemical

แมกนีเซี่ยม คาร์บอเนต: สาร anticaking และ food additive เพื่อวัตถุประสงค์ทั่วไป สามารถใช้เป็นด่างใน ครีม ต่างๆ บางครั้งนำมาใช้ในแป้งแต่งหน้าเนื่องจากมีน้ำหนักเบาทาเกลี่ยได้ง่ายทำให้รู้สึกผิวสัมพัสที่ดี

Magnesium stearate

แมกนีเซียม สเตียเรท: เกลือ Magnesiumของstearic acidซึ่งทำงานเป็นสารหล่อลื่น สารเชื่อม หรือสารปลดปล่อยสีใน ลูกกวาน หรือ ยาเม็ดที่ผ่านการอัดยังในในกัมปราศจากน้ำตาลและมินท์ในเครื่องสำอางค์ ใช้ผสมกับแป้งเพื่อป้องกันหน้าแห้ง และทำให้หน้าดูเป็นธรรมชาติ

Malic acid

มาลิก แอซิด: กรดแอปเปิ้ล มีรสเปรี้ยวที่ชัดเจนกว่า และมีความคงอยู่ของรสชาตินานกว่า กรดมะนาว ซึ่งขึ้นสูงเร็วกว่าแต่ไม่ได้บดบังรสขมที่ค้างอยู่ในลำคอ

Medium-chain triglycerides

Menthol crystal (BP)

เมนทอล ตราหมีขาว

Methyl paraben

เม็ททิล พาราเบ็น: สารต่อต้านจุลินทรีย์ ซึ่งเป็นผงสีขาวไหลอย่าง อิสระ คล่องแคล่วในการต่อต้านเชื้อยีสต์ และ ราเหนือ ช่วงพีเอชกว้าง มักใช้ควบคู่กับ Propyl paraben

Methyl salicylate
Oil of wintergreen (BP/USP)

เมททิล ซาลิไซเลท น้ำมันระกำ: สารปรุงแต่งกลิ่นรสมีรสชาติออกร้อนใช้ในหมากฝรั่ง ลูกกวาด เครื่องดื่ม และ ขนมอบ สามารถใช้เป็น น้ำมันนวดร่างกาย เพื่อให้เกิดความร้อน ได้เช่นกัน

Methylene chloride

เมททีลีน คลอไรด์


O

ชื่อรายการสินค้า ประเทศผู้ผลิต รายละเอียด

Olive oil (Food grade)

โอลิฟออย: น้ำมันมะกอก เป้นน้ำมันที่ได้มาจากผลของต้น olive Olea europaea ใช้เป็นหลักสำหรับสลัด และ น้ำมันปรุงอาหาร สามารถนำมาเป็น น้ำมันนวดร่างกายได้เช่นกัน


P

ชื่อรายการสินค้า ประเทศผู้ผลิต รายละเอียด

Paracera M

พาราเซล่า เอ็ม

Paraffin wax

พาราฟินแวกซ์ ตรา ดอกมะลิ ประเทศจีน ขนิด ฟูลี่ จุดหลอม 58-62 องศา) ไขเทียน

Paraffin wax

พาราฟินแวกซ์ ตรา Seiro ญี่ปุ่น ไขเทียน

Peppermint oil (CHINA)

ตรา หญิงชมจันทร์ เป็ปเปอร์มินต์ ออย

Peppermint oil (JAPAN)

ตรา สามแหม่ม เป็ปเปอร์มินต์ ออย

Pine Oil

ไพน์ออย: น้ำมันสน

Polyethylene glycol 400
PEG 400

Polyethylene glycol 1450
PEG 1450

Polyethylene glycol 4000
PEG 4000

Polyethylene glycol 6000
PEG 6000 (POWDER)

Propyl paraben

โพรพิ้ว พาราเบน: สารต่อต้านจุลินทรีย์ มีประสิทธิภาพเหนือช่วงพีเอชกว้าง โดยมีความว่องไวที่สุด และ คงตัวต่ออุณหภูมิสูง ใช้ใน ขนมอบ เครื่องดื่ม สีอาหาร และ ยา

Propylene glycol (JAPAN)

โพรพีลีน ไกลคอล โมโนสเตียเรท:ใช้เป็นสารละลายในเฟเวอร์หัวเชื้อกลิ่นต่างๆสารเพิ่มอากาศในแป้งที่นวดให้เข้ากันของขนมปังใช้เป็นสารเพิ่ม moisture ความชื้นในเครื่องสำอางค์ ใช้เป็นสาร emulsifier และ disperser สำหรับผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรม ยา และ อาหาร

Propylene glycol (CHINA)

โพรพีลีน ไกลคอล โมโนสเตียเรท:ใช้เป็นสารละลายในเฟเวอร์หัวเชื้อกลิ่นต่างๆสารเพิ่มอากาศในแป้งที่นวดให้เข้ากันของขนมปังใช้เป็นสารเพิ่ม moisture ความชื้นในเครื่องสำอางค์ ใช้เป็นสาร emulsifier และ disperser สำหรับผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรม ยา และ อาหาร


R

ชื่อรายการสินค้า ประเทศผู้ผลิต รายละเอียด

Rose oil ( various types)

กลิ่นกุหลาบเฉดต่างๆ


S

ชื่อรายการสินค้า ประเทศผู้ผลิต รายละเอียด

Saccharin (CHINA)

โซเดียม ซักการิน สารให้ความหวาน หวานกว่า ซูโครส 400 เท่า ขนาด เม็ด ใหญ่ / กลาง

Saccharin (JAPAN)

โซเดียม ซักการิน สารให้ความหวาน หวานกว่า ซูโครส 400 เท่า ขนาด เม็ด ใหญ่ / กลาง

Salicylic acid

ยาฆ่าเชื้อราใช้ภายนอก

Sandalwood oil

ซันดาวู้ด ออย น้ำมันจันทร์

Sodium benzonate (HOLLAND)

โซเดียมเบนโซเอท:สารกันเสียที่เป็นเกลือ การทำงานที่เหมาะสม จะเกิด ระหว่างพีเอช 2.5-4.0 ว่องไวต่อต้านยีสต์และแบคทีเรีย ใช้ในอาหารที่เป็นกรด เช่น น้ำผลไม้ แยม และ เครื่องดื่ม

Sodium benzonate (CHINA)

โซเดียมเบนโซเอท:สารกันเสียที่เป็นเกลือ การทำงานที่เหมาะสม จะเกิด ระหว่างพีเอช 2.5-4.0 ว่องไวต่อต้านยีสต์และแบคทีเรีย ใช้ในอาหารที่เป็นกรด เช่น น้ำผลไม้ แยม และ เครื่องดื่ม

Sodium bicarbonate

โซเดียมไบคาร์บอเนท: ผงฟู / ล้างอาหารทะเล / หมักหนัง

Sodium bicarbonate

โซเดียมไบคาร์บอเนท: ผงฟู / ล้างอาหารทะเล / หมักหนัง

Sodium chloride/ NaCl

โซเดียม ครอไลด์ : เกลือชนิดสำหรับทำน้ำเกลือฉีดเข้าร่างกาย

Sodium citrate

โซเดียมซิเตรท:ใช้ในการทำอาหารพวกวุ้นๆ แยม ขนมต่างๆ ไอศครีม น้ำอัดลม นมผง ไวน์ ชีส เครื่องดื่มชูกำลัง เติมลงไปเพื่อ วัตถุประสงค์เฉพาะ เช่น ควบคุมความเป็นกรด ในผลิตภัณฑ์ / ลดแรงตึงผิวในผงซักฟอก น้ำยาล้างจาน

Sodium Cyclamate

Sodium hydroxide/ Caustic soda Pearl Type

โซเดียมไฮดรอกไซด์ ชนิดเกล็ด โซดาไฟ ด่างตัวหนึ่ง ละลายได้ในน้ำ ใช้เพื่อทำให้กรดเป็นกลางในผลิตภัณฑ์ต่างๆ

Sodium lauryl sulfate

แบบ ผง และ เส้นโซเดียม รอรี่ ซัลเฟท : ผงฟอง

Sodium metabisulfite

โซเดียม เมท้าไบซัลไฟท์ : สารกันเสียและสาร antioxidant ใช้ในผลไม้แห้งเพื่อรักษากลิ่น รส สี และยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์ที่ไม่ต้อง การใช้สำหรับป้องกันจุดดำอันเนื่องจากการเนื่อมเสียจากออกซิเดชัน

Sodium propionate

โซเดียม โปรปิโอเนท: สารกันรา/กันหืน ใช้ในขนมอบเพื่อป้องกันรา มีประสิทธิภาพที่เหมาะสมที่ พีเอช 5.0

Sodium Saccharin

โซเดียม ซักการิน: สารให้ความหวาน หวานกว่า ซูโครส 400 เท่า ขนาด เม็ด ใหญ่ / กลาง

Sorbitol 70%

ซอบิตอล: สารให้ความชื้นตัวหนึ่งมีความสามารถในการละลายดีในน้ำ หวาน เปอร์เซนต์ของน้ำตาลใช้เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำเพื่อให้รสชาติใช้เป็นสารปรับสภาพการตกผลึกในลูกกวาดที่มีน้ำตาลเป็นหลัก

Spearmint oil

สเปียรมินต์ ออย

Stearyl alcohol

สเตียริ้ว แอลกอฮอล์

Stevia Powder

สารให้ความหวานทดแทนน้ำตาลทำจากต้นหญ้าหวาน

Sucralose

ซูคาโรสที่ใช้เพื่อเป็นสารให้ความหวาน(sweetener)แทนน้ำตาล(sugar substitute)ที่ไม่ให้พลัง


T

ชื่อรายการสินค้า ประเทศผู้ผลิต รายละเอียด

Talcum powder 325 mesh

แป้งทัลค้ม ขนาดละเอียด 325 เมส

Talcum O Type: Pure white

แป้งทัลค้ม โอ ไทป์ ขนาดละเอียด 325 เมส แบบ ขาวพิเศษ

Tartaric acid (BP/USP)

ทาร์ทาริค แอซิด: สารแต่งกลิ่นรส มะขาม

Texapon N70/ N40/ N8000

ติตาเนียม ไดออกไซด์ เกรด เอ

Titanium dioxide anatase
-TiO2 Grade A

Triethanolamine (TEA)

Trisodium phosphate

ไตรโซเดียม ฟอสเฟท: สารบัฟเฟอร์ที่เป็นด่างอย่างแก่ ทำงานเป็น emulsifier เพื่อปรับปรุงเนื้อสัมพัสรักษาความหนืด และป้องกันการ แยกตัวของฟอสเฟส มีชื่ออื่นว่า sodium phosphate, trisodium monophosphate

Tween 80

ทวีน 80


V

ชื่อรายการสินค้า ประเทศผู้ผลิต รายละเอียด

Vanilla powder

วนิลา พาวเดอร์: สารปรุงแต่ง กลิ่น รส วนิลา

Vanillin Crystal

ผลึกวนิลิน : สารประกอบกลิ่นรสขั้นต้นของ วนิลา มีความเข้มข้นของกลิ่นรส สูง

Vaseline white
-Petroleum Jelly white

วาสลินขาว

Vaseline white
-Petroleum Jelly white

วาสลินขาว


W

ชื่อรายการสินค้า รายละเอียด

White oil grade

น้ำมันแก้ว น้ำมันขาว

White oil grade

น้ำมันแก้ว น้ำมันขาว

White oil grade

น้ำมันแก้ว น้ำมันขาว


Z

ชื่อรายการสินค้า รายละเอียด

Zinc oxide 99.75%

ซิงค์ ออกไซด์: เป็น สินแร่ มีคุณสมบัติในเครื่องสำอางค์คือทาแล้วติดผิวได้ทน และ ตานน้ำ

Zinc Stearate

ซิงค์ สเตียเรท




FLAVORS POWDER กลิ่นผสมอาหารชนิดแป้ง

ชื่อรายการสินค้า รายละเอียด ชื่อรายการสินค้า รายละเอียด

A.Cream Powder

กลิ่นน้ำเขียว

Lime Powder

กลิ่นมะนาวไทย

Almond Powder

กลิ่นแอลมอล

Lychee Powder

กลิ่นลิ้นจี่

Amyl Powder

กลิ่นนมแมว

Melon Powder

กลิ่นเมลอน

Apple Powder

กลิ่นแอปเปิ้ล

Milk Powder

กลิ่นนม

Apricot Powder

กลิ่นบ๊วย

Orange Powder

กลิ่นส้ม

Banana Powder

กลิ่นกล้วย

Orange(Sweet)Powder

กลิ่นส้มหวาน

Blueberry Powder

กลิ่นบลูเบอรี่

Pandan Powder

กลิ่นใบเตย

Cherry Powder

กลิ่นเชอรี่

Peach Powder

กลิ่นพีช

Coffee Powder

กลิ่นกาแฟ

Pearade Powder

กลิ่นเพียเรต

Citronella Powder

กลิ่นตะไคร้

Pineapple Powder

กลิ่นสัปปะรด

Fruity Powder

กลิ่นผลไม้รวม

Raspberry Powder

กลิ่นราชเบอรี่

Grape Powder

กลิ่นองุ่น

Red soda Powder

กลิ่นน้ำแดง

Guava Powder

กลิ่นฝรั่ง

Salacider Powder

กลิ่นสละไซเดอร์

Honey Powder

กลิ่นน้ำผึ้ง

Spearmint Powder

กลิ่นสเปียรมินต์

Green Tea Powder

กลิ่นชาเขียว

Tamarind Powder

กลิ่นมะขาม

Jasmine Powder

กลิ่นมะลิ

Strawberry Powder

กลิ่นสตอเบอรี่

Lemon Powder

กลิ่นมะนาว

Vanilla Powder

กลิ่นวนิลา